Đối với từng thương hiệu khác nhau thì sẽ có các dòng sản phẩm chuyên trị khác nhau để phục vụ cho việc chăm sóc từ gốc đến ngọn tóc cho các chị em . Để hiểu rõ hơn về từng loại sản phẩm chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu nhé !

1.Dầu gội

Dầu gội là sản phẩm chứa các thành phần giúp chăm sóc tóc, loại bỏ tế bào chết trên da đầu mang lại một mái tóc sạch và được thiết kế đúng loại tóc khác nhau của mỗi người. Dầu gội thường chiết xuất từ thiên nhiên để bảo vệ da đầu tránh những hóa chất làm tổn hại đến da đầu. Dầu gội có hai loại là dầu gội chuyên trị và dầu gội chuyên dụng :

⏩ Dầu gội chuyên trị: Là dầu gội trị những loại tóc bị gàu, rụng, khô xơ, hư tổn do tiếp xúc với tia UV và các hóa chất, kích thích mọc tóc.

⏩ Dầu gội chuyên dụng: Là dầu gội dành riêng dùng cho từng loại tóc khác nhau như tóc uốn, duổi, nhuộm, tóc thô, tóc tơ, phục hồi tóc xơ rối…

nashi-goi-xa-500ml

2.Dầu xả

? Vì sao lại phải dùng dầu xả sau khi gội đầu ?

Vì sau khi gội đầu với dầu gội thì chỉ tẩy rửa được những chất hoạt động bề mặt, mở các biểu bì chứ không có tác dụng dưỡng tóc sẽ làm cho các lọn tóc bị khô rối và quấn lại với nhau . Ngay lúc này ta cần dùng một lượng dầu xả thích hợp để dưỡng chất thấm sâu vào và khép biểu bì tóc lại để tóc có thể mượt và dễ chải. Dầu xả đóng vai trò như những chiếc khiên chống đỡ với các tác nhân từ bên ngoài môi trường như nắng, gió, nhiệt, tia UV…

Lưu ý: Không nên dùng dầu xả khi tóc bị gãy nhiều và gàu vì lúc này đã có dầu gội chuyên trị cho tình trạng đó.

IMG_0016

3.Tinh dầu

Tinh dầu là những tinh hoa tinh túy nhất của cây được chiết xuất và cô đặc lại. Tinh dầu bằng thiên nhiên nguyên chất 100% giúp xả stress, chăm sóc cơ thể, tác động lên hệ thần kinh và thải những độc tố trong cơ thể. Tinh giúp cho tóc khô xơ trở nên mềm mượt chỉ sau một lần sử dụng, giúp bảo vệ tóc dưới tác động của môi trường.

IMG_0020

4. Hấp dầu

Hấp dầu là một biện pháp chăm sóc, giúp tóc thoát khỏi tình trạng khô xơ, mất nước, đồng thời cung cấp độ ẩm và những chất dinh dưỡng cần thiết. Nhờ đó, tóc của bạn sớm thoát khỏi tình trạng khô xơ, chẻ ngọn và trở nên bóng mượt, giàu sức sống hơn cho việc chăm sóc tóc. Nên hấp ít nhất 1 lần / tuần để mái tóc của bạn lúc nào cũng bóng mượt và khỏe mạnh.

IMG_0571

5. Kem dưỡng các loại

Bao gồm các loại kem dưỡng phục hồi, kem tạo kiểu tóc có tác dụng phục hồi tóc hư tổn chỉ trong vòng 5 phút, tạo kiểu tóc nhanh chóng.

IMG_0182

6. Bên cạnh đó còn có các loại tinh chất phục hồi tóc, tinh chất chống rụng tóc, tinh chất kích thích mọc tóc… giúp mái tóc của các bạn thêm dày và chắc khỏe.

IMG_0149

Mỹ Phẩm tóc sẽ tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hàng bất cứ lúc nào để ngày càng phục vụ tốt hơn, những đóng góp của khách hàng đến Mỹ Phẩm Tóc là vô cùng quý giá và chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của Quý khách hàng.