Lời nói đầu tiên chúng tôi xin chúc Quý Khách Hàng có nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống !

Hơn 3 năm trong lĩnh vực kinh doanh về Mỹ Phẩm Tóc chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những Sản phẩm tốt nhất – chất lượng hoàn hảo nhất – giá cả hợp lý nhất trên thị trường Việt Nam. Với những dòng chuyên trị khác nhau chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho mái tóc của bạn một diện mạo hoàn toàn mới, thay đổi mái tóc khô xơ, chẻ ngọn, gàu ngứa, gãy rụng bằng một mái tóc mềm mượt phục hồi.

thuong-hieu-my-pham-toc

Chúng tôi chuyên cung cấp các thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Ý, Pháp,… như CHI, Chihtsai ,Davines, Fanola, Haneda, Kella, Loreal, Macadamia, Milbon, Moroccanoil, Nashi,Nioxin, Obsidian, Tigi,… và nhiều thương hiệu khác. Cam kết hàng chính hãng 100%, chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm thông qua Hóa đơn mua hàng, mỗi khách hàng mua đều có 1 Hóa đơn do chung tôi cung cấp, nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái,…khách hàng mang hóa đơn đến của hàng sẽ bồi thường 200% giá trị hàng hóa. Chúng tôi tự hào là đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, tư vấn chi tiết nhất về tình trạng mái tóc của bạn, giúp cho bạn có sự chọn lựa tốt nhất cho mái tóc của mình với giá cả hợp lý nhất.

cua-hang-my-pham-toc

Quan điểm kinh doanh của chúng tôi 

Khi mua hàng của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì chúng tôi luôn cung cấp những điều mà Quý khách hàng mong muốn và quan tâm:

  1. Hàng chính hãng 100% : Có tem, nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn mua hàng, hàng có hạn sử dụng mới nhất.
  2. Bán đúng giá thị trường: Hàng cam kết bán đúng giá niêm yết trên thị trường, không bơm giá và không bán phá giá.
  3. Giá cả cạnh tranh : Đến với chúng tôi khách hàng có thể mua lẻ mà vẫn được giá buôn
  4. Thái độ phục vụ : Từ đội ngũ chăm sóc khách hàng đến đội ngũ giao hàng bên chúng tôi nhiệt tình, vui vẻ, cố gắng hết sức để khách hàng hài lòng nhất có thể đúng với phương châm ” Khách hàng là Thượng Đế”.

Mỹ Phẩm tóc sẽ tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hàng bất cứ lúc nào để ngày càng phục vụ tốt hơn, những đóng góp của khách hàng đến Mỹ Phẩm Tóc là vô cùng quý giá và chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của Quý khách hàng.